Làm thế nào để chuyển nhạc từ iPhone sang iPhone

0
157

Chia sẻ nhạc với iPhone khác

Những gì để biết

 • Apple Music: Mở Cài đặt > Âm nhạc > bật Thư viện đồng bộ hóa . Nhạc của bạn sẽ đồng bộ hóa với bất kỳ iPhone nào khác đã đăng nhập vào cùng một tài khoản.
 • Chia sẻ trong nhà: Nhấn  vào Nhạc > Thư viện >  Chia sẻ trong nhà . Trước tiên, bạn cần thiết lập Chia sẻ trong nhà trên máy Mac của mình.
 • AirDrop: Trên iPhone nguồn, chạm vào  Nhạc . Chọn bài hát, sau đó nhấn vào biểu tượng ba chấm>  Chia sẻ >  AirDrop . Nhấn vào iPhone đích.

Bài viết này đề cập đến những cách hiệu quả nhất để chuyển nhạc từ iPhone này sang iPhone khác. Nếu bạn cần chuyển nhạc từ máy tính sang iPhone , bạn sẽ cần làm theo một phương pháp khác.

 

Cách tải nhạc xuống iPhone bằng Apple Music

Nếu bạn đăng ký Apple Music, thật dễ dàng để tải nhạc xuống một iPhone khác hoặc chia sẻ Apple Music trên nhiều thiết bị trên cùng một tài khoản. Phương pháp này yêu cầu đăng ký Apple Music đang hoạt động và bạn phải sử dụng cùng một tài khoản trên tất cả các thiết bị.

 1. Trên iPhone chính của bạn, hãy nhấn vào Cài đặt .

 2. Cuộn xuống và nhấn vào Nhạc .

 3. Nhấn vào Thư viện đồng bộ để bật nó lên.

 4. Giờ đây, nhạc của bạn sẽ được đồng bộ hóa với bất kỳ iPhone nào khác được đăng nhập trên cùng một tài khoản. Bạn không phải làm bất cứ điều gì khác để xem âm nhạc.

 

Cách chuyển nhạc giữa các iPhone bằng tính năng Chia sẻ tại nhà

Nếu bạn muốn chia sẻ nhạc (hoặc các tệp khác) giữa các iPhone của mình và tất cả chúng đều nằm trên cùng một mạng Wi-Fi, bạn có thể sử dụng một tính năng có tên là Home Sharing để thực hiện điều đó. Nó có sẵn thông qua iTunes, cho phép tối đa năm máy tính trong gia đình bạn cũng như tất cả các thiết bị iOS và Apple TV của bạn chia sẻ nội dung. Phương pháp này là lý tưởng nếu bạn cũng muốn chia sẻ các tệp khác như ảnh với các thiết bị như Apple TV của nhà bạn. Dưới đây là cách thiết lập nó giữa các iPhone của bạn bằng cách sử dụng máy Mac để di chuyển.

Bạn cần đăng nhập vào cùng một ID Apple cho mọi máy tính hoặc thiết bị trên mạng Chia sẻ gia đình. Bạn cũng cần được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi vì bạn sẽ chỉ phát trực tuyến nội dung thay vì tải xuống.

 1. Trên máy Mac của bạn, nhấp vào biểu tượng Apple .

 2. Nhấp vào Tùy chọn Hệ thống .

  Trên thiết bị Windows, bạn có thể mở iTunes và chuyển sang các bước bên dưới.

 3. Nhấp vào Chia sẻ .

 4. Nhấp vào Chia sẻ phương tiện .

 5. Nhấp vào Chia sẻ tại nhà .

 6. Đăng nhập bằng ID Apple của bạn và nhấp vào Bật Chia sẻ tại nhà .

Bật Chia sẻ Trang chủ trên iPhone của bạn

Giờ đây, tính năng Chia sẻ trong nhà đã được kích hoạt trên tất cả các thiết bị của bạn trên cùng một mạng Wi-Fi, thật đơn giản để sử dụng trên iPhone của bạn. Đây là những gì cần làm.

 1. Trên iPhone của bạn, nhấn vào Nhạc .

 2. Nhấn vào Thư viện .

 3. Nhấn vào Chia sẻ trong nhà .

  Nếu bạn không thể thấy danh sách phát Chia sẻ trong nhà, hãy nhấn vào Chỉnh sửa> Chia sẻ trong nhà> Xong để thêm danh sách đó vào danh sách của bạn.

 4. Giờ đây, bạn có quyền truy cập Thư viện nhạc chia sẻ tại nhà bất cứ khi nào bạn kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.

 

Cách chuyển nhạc giữa các iPhone bằng AirDrop

AirDrop là một cách đơn giản thường bị lãng quên để chuyển nội dung giữa bất kỳ thiết bị Mac hoặc iOS nào. Thật ấn tượng, nó thậm chí còn hoạt động để chuyển nhạc và chỉ mất vài giây. Đây là những gì cần làm.

Cả hai iPhone đều cần nằm trong phạm vi Bluetooth để AirDrop hoạt động.

 1. Trên iPhone nguồn, chạm vào Nhạc .

 2. Tìm bài hát bạn muốn chuyển.

 3. Nhấn vào nó rồi nhấn vào biểu tượng ba chấm.

 4. Nhấn vào Chia sẻ .

 5. Nhấn vào AirDrop .

 6. Nhấn vào iPhone mà bạn muốn gửi.