Cách tắt iPhone 11, iPhone 11 Pro và Pro Max

0
101

Cách tắt iPhone 11, iPhone 11 Pro và Pro Max

Những gì để biết

 • Nhấn giữ cả nút Bên và nút Âm lượng. Khi thanh trượt xuất hiện, hãy trượt nó từ trái sang phải, sau đó để điện thoại tắt.
 • Khởi động lại cơ bản cũng giống như tắt và bật iPhone 11.
 • Buộc khởi động lại iPhone 11 series: Nhấn Tăng âm lượng , sau đó Giảm âm lượng và nhấn và giữ nút Bên cho đến khi logo Apple xuất hiện.

Mặc dù có thể bạn sẽ không cần phải tắt điện thoại dòng iPhone 11 thường xuyên, nhưng bài viết này giải thích cách hoạt động của nó. Nó cũng bao gồm cách khởi động lại và buộc khởi động lại tất cả các mẫu iPhone 11.

Hướng dẫn trong bài viết này áp dụng cho tất cả điện thoại dòng iPhone 11 — iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max — chạy iOS 13 trở lên.

Cách tắt iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Hầu hết thời gian, bạn không cần phải tắt iPhone 11. Thay vào đó, bạn có thể đặt nó ở chế độ ngủ. Nếu bạn thực sự cần tiết kiệm pin, bạn có thể muốn tắt nguồn iPhone 11 (mặc dù bạn cũng nên thử Chế độ nguồn điện thấp ). Bất kể bạn có kiểu iPhone 11 nào, đây là cách tắt nó:

 1. Nhấn và giữ nút Âm lượng .

 2. Tiếp tục giữ nút Âm lượng , sau đó nhấn và giữ nút Bên .

 3. Tiếp tục giữ cho đến khi thanh trượt Trượt để Tắt nguồn xuất hiện ở đầu màn hình.

 4. Bỏ các nút, di chuyển thanh trượt từ trái sang phải và để iPhone tắt nguồn.

Để bật lại bất kỳ kiểu máy iPhone 11 nào, hãy nhấn và giữ nút Bên cho đến khi logo Apple xuất hiện trên màn hình. Bỏ nút Side và để iPhone tiếp tục khởi động.

Cách khởi động lại iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Bạn sẽ muốn khởi động lại iPhone 11 thường xuyên hơn là tắt nó đi. Đó là bởi vì khởi động lại thường là bước đầu tiên để sửa tất cả các loại trục trặc và lỗi. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể khởi động lại điện thoại của mình chỉ bằng cách làm theo hướng dẫn từ phần cuối cùng để bật và tắt điện thoại.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, iPhone 11 của bạn có thể gặp sự cố khiến bạn không thể tắt nó bằng cách sử dụng các hướng dẫn đó. Trong tình huống đó, bạn cần thử khởi động lại iPhone của mình (còn được gọi là buộc thiết lập lại hoặc khôi phục cài đặt gốc). Đây là những gì cần làm:

 1. Nhấn và thả Tăng âm lượng .

 2. Nhấn và thả Giảm âm lượng .

 3. Nhấn và giữ nút Bên .

 4. Tiếp tục giữ nó sau khi màn hình chuyển sang màu đen. Khi logo Apple xuất hiện, hãy thả nút Side và để iPhone 11 khởi động lại.