6 vỏ iPhone 12 tốt nhất năm 2022

0
103

Bảo vệ iPhone 12 của bạn thật phong cách với những chiếc ốp lưng bền và thời trang này

Nếu bạn vừa chọn được iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro mới nhất của Apple hoặc thậm chí nếu bạn vẫn đang đợi iPhone đến nơi, bạn muốn chuẩn bị bảo vệ khoản đầu tư của mình bằng một trong những chiếc vỏ iPhone 12 tốt nhất.

Mỗi năm, có vô số lựa chọn ốp lưng mới xuất hiện cùng với mỗi dòng iPhone mới của Apple, và không chỉ iPhone 12 không nằm ngoài quy luật đó, mà năm nay Apple còn làm mọi thứ thú vị hơn với việc giới thiệu công nghệ MagSafe mới của mình, cho phép các nhà sản xuất ốp lưng tận dụng vòng từ tính tích hợp trên tất cả các mẫu iPhone mới nhất để dễ dàng gắn ốp lưng và các phụ kiện MagSafe khác .

MagSafe là một phần thưởng tuyệt vời nếu bạn muốn có một chiếc ốp lưng mà bạn có thể dễ dàng bật và tắt khi cần thiết, nhưng tất nhiên vẫn có rất nhiều trường hợp truyền thống có sẵn hoạt động tốt theo cách cũ và hầu hết chúng vẫn có thể xử lý sạc không dây và thậm chí cả các phụ kiện MagSafe khác như khay đựng thẻ và bộ sạc.

Lần đầu tiên trong lịch sử của iPhone, Apple cũng đã phát hành hai mẫu khác nhau với kích thước giống hệt nhau trong năm nay, có nghĩa là vỏ cho cả iPhone 12 6,1 inch tiêu chuẩn và iPhone 12 Pro 6,1 inch hoàn toàn có thể hoán đổi cho nhau. dễ dàng hơn nhiều để tìm vỏ iPhone tốt nhất bất kể bạn đang mang kiểu máy nào.

Vì vậy, hãy đọc tiếp bộ sưu tập các vỏ iPhone 12 tốt nhất của chúng tôi sẽ tăng thêm phong cách cho iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của bạn đồng thời bảo vệ nó khỏi va chạm và cọ trong cuộc sống hàng ngày.

 

Hộp rái cá

Những gì chúng tôi thích

 • Phần đính kèm MagSafe
 • Bảo vệ rơi tuyệt vời
 • Thiết kế mỏng

Những gì chúng tôi không thích

 • Thiết kế nhàm chán

OtterBox có danh tiếng lâu đời và vững chắc về việc sản xuất một số vỏ iPhone bảo vệ tốt nhất trên thị trường mà không ảnh hưởng đến thiết kế, vì vậy, ốp lưng Symmetry + Series mới dành cho iPhone 12 khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu dễ dàng để bảo vệ iPhone mới của bạn mà không cần thêm số lượng lớn.

Hoàn toàn tương thích với hệ thống đính kèm từ tính MagSafe mới của Apple, thiết kế mỏng của Symmetry + cho thấy thực tế là nó cung cấp khả năng bảo vệ chống rơi mạnh hơn gấp ba lần so với tiêu chuẩn quân sự, nhưng vẫn bật và tắt iPhone trong nháy mắt. Các cạnh nhô cao giúp bảo vệ camera sau và màn hình phía trước mà không làm mất đi vẻ thẩm mỹ bóng bẩy của iPhone 12.

Ngoài ra, Symmetry + cũng bao gồm một chất phụ gia kháng khuẩn gốc bạc, được tích hợp vào vỏ máy, bổ sung thêm một lớp bảo vệ giúp ngăn chặn sự phát triển của nhiều loại vi khuẩn thông thường, và mặc dù nam châm được sử dụng để hỗ trợ hệ thống MagSafe, bạn vẫn có thể để ốp lưng để sạc iPhone của bạn từ bất kỳ bộ sạc không dây nào tương thích với Qi, tất nhiên là bao gồm cả bộ sạc MagSafe của chính Apple.

 

Quả táo

Những gì chúng tôi thích

 • Silicone cảm ứng mềm
 • Màu sắc vui nhộn
 • MagSafe tương thích

Những gì chúng tôi không thích

 • Đắt tiền cho những gì nó cung cấp
 • Bảo vệ có giới hạn

Mặc dù Ốp lưng silicon của Apple không phải là thứ thú vị nhất trong số các tùy chọn ốp lưng, nhưng chúng có một sức hấp dẫn nhất định nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế đơn giản và tối giản với một chút thú vị. Thêm vào đó, rất khó để xảy ra sai sót với vỏ của bên thứ nhất, vì nó được đảm bảo vừa vặn và hoạt động bình thường với iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của bạn. Vỏ ngoài bằng silicon tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn để iPhone của bạn không bị tuột khỏi tay, cùng với lớp lót sợi nhỏ mềm mại ở bên trong để bảo vệ thêm chống xước và trầy xước.

Vỏ silicone của Apple dành cho iPhone 12 đương nhiên cũng bao gồm công nghệ MagSafe mới nhất của nhà sản xuất iPhone, có nghĩa là nó gắn từ tính vào iPhone của bạn, giúp nó có thể bật ra khi bạn không muốn bị che bởi một chiếc ốp lưng và sau đó bật lại một lần nữa khi bạn cần. Tuy nhiên, mặc dù có nam châm, bạn sẽ không cần phải tháo vỏ để sạc iPhone vì nó được thiết kế để tương thích hoàn toàn không chỉ với bộ sạc MagSafe của Apple mà còn với bất kỳ hệ thống sạc được chứng nhận Qi nào khác.

Ngoài ra còn có tám màu sắc mới thú vị để lựa chọn, được thiết kế để bổ sung, thay vì kết hợp, các màu hoàn thiện khác nhau của iPhone 12 và iPhone 12 Pro: trắng cơ bản, đen và (PRODUCT) RED được kết hợp với màu mận, xanh nước biển đậm, quất, xanh Síp, và cam hồng.

 

Casetify

Những gì chúng tôi thích

 • Cho phép tùy chỉnh với một chữ lồng hoặc văn bản ngắn
 • Bảo vệ rơi tốt
 • Nhiều kiểu có sẵn

Những gì chúng tôi không thích

 • Thiếu tệp đính kèm MagSafe

Mặc dù có hàng trăm kiểu dáng vỏ iPhone khác nhau, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mà bạn thực sự có thể điều chỉnh để phù hợp với phong cách cá nhân của mình, thì Casetify đã cung cấp cho bạn vỏ bảo vệ Ultra Impact.

Với khả năng thêm chữ lồng, tên viết tắt hoặc thậm chí là câu trích ngắn khác của riêng bạn bằng nhiều phông chữ và màu sắc khác nhau, cộng với bảy màu chữ để bạn lựa chọn — bốn màu liền và ba màu rõ ràng với trang trí nhiều màu sắc — Casetify thực sự cho phép bạn tạo vỏ Ultra Impact của riêng bạn.

Tuy nhiên, không giống như nhiều trường hợp có thể tùy chỉnh, chiếc này không tiết kiệm khả năng bảo vệ — nó đã được thử nghiệm rơi để chịu được độ rơi xuống đến 9,8 feet, nhờ vật liệu hấp thụ sốc qìtech độc quyền và nó thậm chí còn có lớp phủ chống vi khuẩn hứa hẹn loại bỏ 99 % vi khuẩn hàng ngày và mặc dù nó không bao gồm công nghệ đính kèm MagSafe của Apple, nó hoàn toàn tương thích với các phụ kiện MagSafe khác, vì vậy bạn sẽ không cần phải tháo vỏ để bật tệp đính kèm ví MagSafe hoặc sử dụng nó với bộ sạc không dây.

 

Amazon

Những gì chúng tôi thích

 • Chất lượng da trang nhã thiết kế
 • Bảo vệ rơi tốt
 • Có thể gắn dây buộc

Những gì chúng tôi không thích

 • Thiếu tệp đính kèm MagSafe
 • Da có thể được đánh dấu bằng cách sử dụng các phụ kiện MagSafe

Bao da Rugged của Nomad cung cấp sự cân bằng tuyệt vời giữa lớp bảo vệ cũ và đẳng cấp thế giới cho iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro của bạn, mang đến cho bạn phong cách cá nhân trong khi vẫn có thể xử lý rơi và va đập.

Với chất liệu da Horween mộc mạc do Mỹ sản xuất theo phong cách cổ điển và cổ điển, chiếc vỏ Nomad này vẫn mang phong cách khi còn mới, nhưng phát triển lớp gỉ bền đẹp theo thời gian để mang lại vẻ ngoài thoải mái khi đeo tốt. Những người hâm mộ các sản phẩm bằng da sẽ đánh giá cao vẻ ngoài của nó sẽ cải thiện độc đáo như thế nào theo độ tuổi.

Mặc dù có thiết kế mỏng, Nomad Rugged Leather vẫn cung cấp khả năng bảo vệ khi rơi ở độ sâu 10 mét, nhờ vào thân máy bằng polycarbonate bên trong, khả năng hấp thụ sốc bên trong và ốp lưng TPE nhô cao dọc theo chu vi của màn hình. Một lớp lót microfiber bảo vệ ở bên trong cũng đảm bảo rằng iPhone không bị trầy xước khi đặt nó vào hộp đựng. Hai điểm đính kèm ở phía dưới cũng cho phép bạn thêm một dây đeo cổ tay hoặc dây buộc để dễ dàng mang theo. Nó cũng tương thích với bộ sạc không dây và các phụ kiện MagSafe của Apple, mặc dù bạn có thể muốn tránh xa bộ sạc sau để tránh để lại dấu vết trên da.

 

Oakywood

Những gì chúng tôi thích

 • Thiết kế bằng gỗ thân thiện với môi trường
 • Mỗi trường hợp là duy nhất
 • Cung cấp một số bảo vệ

Những gì chúng tôi không thích

 • Không có xếp hạng bảo vệ giảm
 • Thiếu tệp đính kèm MagSafe

Có điều gì đó thực sự độc đáo và thú vị về sự kết hợp giữa các thiết kế bằng gỗ với kính và kim loại của công nghệ hiện đại, và đây là điều mà Oakywood chuyên sản xuất với dòng sản phẩm vỏ gỗ thủ công cho iPhone 12.

Có sẵn bằng gỗ óc chó sẫm màu hơn hoặc gỗ anh đào nhạt hơn, Ốp lưng iPhone 12 bằng gỗ có mặt sau bằng gỗ được đánh bóng bằng tay được bao quanh bởi đế polycarbonate và ốp lưng bền để giữ cho iPhone của bạn được bảo vệ trong khi trông vẫn phong cách tự nhiên. Mặc dù hộp đựng Oakywood không đưa ra bất kỳ lời hứa cụ thể nào liên quan đến việc bảo vệ chống rơi, vì nội thất của hộp không được làm bằng gỗ nên nó sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi xử lý hầu hết các va chạm và va chạm hàng ngày.

Vì mỗi vỏ iPhone 12 bằng gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên, điều này cũng có nghĩa là không có hai chiếc vỏ nào giống nhau hoàn toàn, với mỗi chiếc có một tông màu và vân độc đáo, và phù hợp với tinh thần của một thiết kế mộc mạc như vậy, Oakywood cũng đảm bảo rằng nó sử dụng một quy trình sản xuất hiệu quả, thân thiện với môi trường và bền vững.

 

OtterBox

Những gì chúng tôi thích

 • Bảo vệ rơi tuyệt vời
 • Bảo vệ các cổng và nút khỏi bụi bẩn và mảnh vỡ
 • Kẹp thắt lưng đóng vai trò như một chân đế

Những gì chúng tôi không thích

 • Cồng kềnh
 • Không có tệp đính kèm MagSafe

Nếu bạn lo lắng về việc tối đa hóa khả năng bảo vệ cho chiếc iPhone 12 mới đắt tiền của mình, thì bạn cần một chiếc vỏ được thiết kế từ đầu để bảo vệ thiết bị của bạn trước mọi nguy cơ, từ rơi và va đập cho đến bụi bẩn và vết xước, và đó là nơi xuất hiện của OtterBox đáng kính. với trường hợp Defender cổ điển của nó.

Trên thực tế, mặc dù các mẫu iPhone năm nay có mặt kính Ceramic Shield mới hứa hẹn khả năng chống rơi vỡ gấp 4 lần so với các iPhone trước, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là điều này chỉ bảo vệ mặt trước iPhone của bạn và thực tế là mặt sau bằng kính vẫn dễ bị vỡ như mọi khi — và có khả năng tốn kém hơn để sửa chữa — vì vậy, không có lý do gì để bạn mất cảnh giác khi nói đến việc bảo vệ iPhone 12 của mình.

OtterBox Defender có nhiều lớp bảo vệ có thể chịu được nhiều lần rơi gấp bốn lần so với bảo vệ tiêu chuẩn quân sự, với các cạnh nâng lên để đảm bảo camera sau và màn hình phía trước của bạn tránh xa các điểm va đập, nhưng nó cũng vượt xa khả năng chống rơi, cung cấp phủ sóng cho tất cả các cổng và nút của bạn để giữ cho chúng không bị dính bụi bẩn và mảnh vụn, cũng như một chiếc kẹp thắt lưng và bao da đóng vai trò như một chân đế để bạn có thể dễ dàng truy cập iPhone của mình và cũng có thể hỗ trợ nó để xem video hoặc thực hiện cuộc gọi FaceTime .

Bản án cuối cùng

Mặc dù đây không phải là thiết kế thú vị nhất nhưng OtterBox Symmetry + Series cung cấp khả năng chống rơi chưa từng có cho thiết kế mỏng của nó và nó dễ dàng gắn với công nghệ MagSafe mới của Apple. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhiều màu sắc hơn một chút, thì Ốp lưng silicon của Apple dành cho iPhone 12 cung cấp khả năng đính kèm MagSafe dễ dàng và màu sắc vui nhộn trong chất liệu silicone mềm mịn.

 

Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Jesse Hollington là một nhà báo công nghệ với hơn 10 năm kinh nghiệm viết về công nghệ, và đã sử dụng, thử nghiệm và xem xét hàng trăm vỏ iPhone có từ thời iPhone ban đầu, trước đây từng là Tổng biên tập cho iLounge. Jesse cũng là tác giả của các cuốn sách trên iPod và iTunes và đã xuất bản các bài đánh giá sản phẩm, các bài xã luận và các bài viết hướng dẫn trên Forbes, Yahoo, The Independent và iDropNews.

 

Những gì cần tìm trong một chiếc Ốp lưng iPhone 12

Bảo vệ: Mặc dù những chiếc iPhone mới nhất của Apple hiện cung cấp loại kính cứng nhất từ ​​trước đến nay, chỉ bao gồm màn hình chứ không phải mặt sau bằng kính, vì vậy nếu bạn định đặt một chiếc ốp lưng cho iPhone 12 của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó ít nhất là cung cấp một số bảo vệ. Để có các trường hợp bảo vệ tốt nhất, hãy tìm những hộp được đánh giá thực sự để chống rơi từ một độ cao cụ thể.

Hỗ trợ MagSafe: Một trong những tính năng nổi bật trên iPhone 12 là hệ thống đính kèm MagSafe mới của Apple, vì vậy các trường hợp bao gồm các nam châm cần thiết có thể dễ dàng lắp vào và tháo ra, đồng thời cũng được đảm bảo hoạt động với các phụ kiện MagSafe khác và mặc dù điều đó cũng nên có thể với bất kỳ trường hợp phi kim loại nào, bạn sẽ không nhận được sự mạnh mẽ của một phần đính kèm từ tính với các trường hợp dày hơn không tương thích với MagSafe.

Khả năng tương thích với sạc không dây: Điều cuối cùng bạn muốn giải quyết là phải tháo vỏ máy chỉ để tận dụng khả năng sạc không dây và các trường hợp bao gồm các thành phần kim loại có thể đặc biệt rắc rối về mặt này, vì vậy bạn nên đảm bảo rằng trường hợp của mình sự lựa chọn sẽ không cản trở khi bạn đang cố gắng tăng sức mạnh cho iPhone của mình.